三公开船游戏:Sáng 13/11: Virus gây COVID-19 vẫn không ngừng biến đổi và tạo ra các biến chủng mới

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Tuần qua có gần 2.900 ca mắc COVID-19, giảm mạnh 

Bộ Y tế cho biết ngày 12/11 có 277 ca mắc COVID-19, giảm gần 400 ca so với ngày trước đó; tuy nhiên bệnh nhân nặng tăng lên 68 trường hợp; tiếp tục không có bệnh nhân tử vong.   

Tổng số ca mắc mới COVID-19 trong tuần qua là gần 2.900 ca, trung bình là gần 415 ca/ ngày. Con số này giảm mạnh so với hồi đầu tháng 10/2022.

Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.508.447 ca nhiễm, đứng thứ 13/230 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỷ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 117/230 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu người có 116.302 ca nhiễm).

Tổng số người mắc COVID-19 tại Việt Nam đã khỏi bệnh đến nay là10.605.867 ca; trong số hơn 850 nghìn trường hợp đang theo dõi, giám sát, số bệnh nhân đang thở oxy là 68 ca, trong đó: Thở oxy qua mặt nạ: 55 ca; Thở oxy dòng cao HFNC: 4 ca; Thở máy xâm lấn: 9 ca.  Số bệnh nhân nặng này tăng gấp đôi so với ngày 11/11 và là một trong các ngày có bệnh nhân nặng nhiều nhất kể từ đầu tháng 11 đến nay.

Cần tiếp tục đẩy mạnh tiêm chủng trong bối cảnh virus gây COVID-19 vẫn không ngừng biến đổi và tạo ra các biến chủng mới. (Ảnh: Trần Minh)

Tuần qua, theo thống kê ghi nhận 1 ca tử vong do COVID-19 tại Tây Ninh, 6 ngày liên tiếp còn lại không ghi nhận ca mắc COVID-19. Trung bình số tử vong ghi nhận trong 07 ngày qua: 0 ca. Tổng số ca tử vong do COVID-19 tại Việt Nam tính đến nay là 43.166 ca, chiếm tỷ lệ 0,4% so với tổng số ca nhiễm.

Khởi động triển khai chương trình tư vấn khám, chữa bệnh từ xa cho tuyến y tế cơ sở 

Tại TP Huế, Bộ Y tế, Chương trình Phát triển Liên Hợp quốc (UNDP) và Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng phối hợp tổ chức lễ khởi động triển khai chương trình tư vấn khám, chữa bệnh từ xa cho tuyến y tế cơ sở sử dụng phần mềm "Bác sĩ cho mọi nhà" tại 5 tỉnh bao gồm Thừa Thiên-Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Đắk Lắk và Cà Mau. 

  • Phó Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ từ 5 – dưới 12 tuổi

  • Tổ chức 1.318 điểm lưu động tiêm chủng vaccine COVID-19 cho người ở vùng sâu, xa, khó tiếp cận

Phần mềm "Bác sĩ cho mọi nhà" được UNDP và Cục Công nghệ thông tin, Bộ Y tế hợp tác phát triển từ tháng 12 năm 2020. Phần mềm này hiện cũng đang được triển khai tại 537 đơn vị y tế của ba tỉnh Hà Giang, Bắc Kạn và Lạng Sơn. Giai đoạn triển khai ở năm tỉnh này, ước tính sẽ có khoảng hơn 2.000 cán bộ y tế tại hơn 800 đơn vị y tế cơ sở được đào tạo, kết nối cung cấp dịch vụ y tế từ xa. 

,

欧博会员开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Như vậy, tổng số sẽ có khoảng gần 7 triệu người dân được hưởng lợi từ chương trình tư vấn khám, chữa bệnh từ xa này. 

Giải pháp tư vấn khám, chữa bệnh từ xa tại tuyến y tế cơ sở dựa trên nền tảng web và ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ giúp người dân vùng xa tiếp cận được dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng ngay tại địa phương mình, từ đó giúp giảm tình trạng quá tải ở các cơ sở y tế tuyến tỉnh, thành phố. Giải pháp này cũng giúp các cán bộ y tế huyện, xã có thể tham khảo ý kiến của đồng nghiệp và nâng cao năng lực chuyên môn của họ. 

Đây là hoạt động trong khuôn khổ dự án "Tăng cường ứng phó COVID-19 thông qua tăng cường năng lực tiếp cận vaccine và hệ thống y tế" do Chính phủ Nhật Bản tài trợ. Dự án này hỗ trợ cho 5 tỉnh các thiết bị công nghệ thông tin gồm máy chủ đặt tại Sở Y tế tỉnh, 15 bộ máy tính để bàn, camera, loa ngoài cho 15 trạm y tế xã, đồng thời tổ chức hướng dẫn đào tạo sử dụng và triển khai tư vấn khám chữa bệnh từ xa sử dụng phần mềm "Bác sĩ cho mọi nhà".  

Tổng số ca mắc COVID-19 trên thế giới hơn 640 triệu ca, trên 6,6 triệu ca tử vong. Tuần qua toàn cầu có hơn 2,13 triệu ca COVID-19 mới và hơn 9.400 ca tử vong mới.

Số ca mắc và số ca tử vong do COVID-19 giảm rõ rệt ở 4 khu vực của WHO là châu Âu, châu Mỹ, Đông Địa Trung Hải và châu Phi, tuy nhiên hai khu vực Tây Thái Bình Dương và Đông Nam Á tăng lại, chủ yếu do làn sóng mới từ các quốc gia châu Á.

Phát biểu tại buổi họp báo trực tuyến toàn cầu tối 10/11, Tổng Giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus cho biết con số tử vong do COVID-19 tuần qua là mức giảm tới 90% so với tuần lễ đỉnh điểm hồi tháng 2 năm nay.

Tuy nhiên ông vẫn tiếp tục kêu gọi tăng cường xét nghiệm, giải trình tự gien để giám sát cũng như thu hẹp khoảng cách tiêm chủng toàn cầu trong bối cảnh virus gây bệnh COVID-19 vẫn không ngừng biến đổi và tạo ra các biến chủng mới.

Ngày 10/11, Cơ quan quản lý dược phẩm châu Âu (EMA) đã cấp phép sử dụng vaccine ngừa COVID-19 do hai hãng dược phẩm Sanofi (Pháp) và GlaxoSmithKline (GSK-Anh) sản xuất làm mũi tăng cường cho người trên 18 tuổi, sau khi các thử nghiệm cho kết quả tích cực về khả năng chống biến thể Omicron của vaccine này.

Sáng 12/11: Những tỉnh, thành nào đang tiêm vaccine COVID-19 thấp, chậm?

SKĐS - Thống kê của Bộ Y tế cho thấy số ca mắc COVID-19 tăng, tuy nhiên bệnh nhân nặng đang có chiều hướng giảm; Dù Bộ đã điểm tên hàng ngày nhưng vẫn có hàng loạt tỉnh, thành tiêm vaccine COVID-19 chậm, thấp...

,

三公开船游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。