热门标签

足彩投注比例:Hàn Quốc tính mua thêm hệ thống phòng không đối phó Triều Tiên

时间:2个月前   阅读:11   评论:1

足彩投注比例www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
Một tổ hợp tên lửa phòng không của quân đội Hàn Quốc (Ảnh: Bộ Quốc phòng Hàn Quốc).

Trong một tuyên bố được đưa ra hôm 20/10, quân đội Hàn Quốc cho biết lực lượng này đang xem xét kế hoạch mua sắm thêm các hệ thống phòng thủ tên lửa tầm ngắn hiện đại với mục tiêu đối phó với các tên lửa đạn đạo và pháo binh của Triều Tiên.

Bên cạnh đó, quân đội Hàn Quốc sẽ lên kế hoạch phát triển tên lửa đất đối đất chiến thuật (KTSSM-II) để nâng cao năng lực tấn công trước mối đe dọa từ kho vũ khí hạt nhân của Bình Nhưỡng.

Tình hình trên bán đảo Triều Tiên đã trở nên vô cùng căng thẳng trong thời gian qua, đặc biệt là sau hàng loạt vụ thử tên lửa của Bình Nhưỡng. Quân đội Triều Tiên cũng đã bắn hàng trăm quả đạn pháo ra vùng đệm biên giới với Hàn Quốc nhằm cảnh báo Seoul.

Để đáp lại, Hàn Quốc đã tăng cường tiến hành nhiều cuộc tập trận quy mô lớn với sự tham gia của các vũ khí hạng nặng. Nhiều cuộc diễn tập chung với quân đội Mỹ cũng được tổ chức.

Theo Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc, các cuộc tập trận này tập trung vào việc duy trì và cải thiện năng lực tác chiến của quân đội cũng như khả năng phối hợp với đồng minh Mỹ trong trường hợp xung đột nổ ra.

"Các lực lượng Hàn Quốc sẽ tiến hành các cuộc diễn tập ngày và đêm được mô phỏng nhằm đối phó với các mối đe dọa hạt nhân, tên lửa và các mối đe dọa khác của Triều Tiên, để lực lượng có thể nắm vững khả năng thực hiện nhiệm vụ thời chiến và thời bình cũng như tăng cường khả năng tương tác với một số lực lượng của Mỹ", thông báo của quân đội Hàn Quốc cho biết.

上一篇:皇冠管理端4

下一篇:Telegram中文群组列表:救火的少年 崔志强

网友评论