热门标签

皇冠网址(www.hg8080.vip):Nhiệm vụ trọng tâm của huyện Thường Tín là GPMB dự án đường Vành đai 4

时间:4周前   阅读:6   评论:1

皇冠网址www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh phát biểu tại cuộc tổng kết ngày 4/1

Năm 2022, trong bối cảnh khó khăn, phức tạp hơn so với dự báo, song với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, sự đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ, sự ủng hộ của các tầng lớp Nhân dân, việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện Thường Tín đạt nhiều kết quả quan trọng, nổi bật.

Tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy đã phát huy dân chủ, quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành, sâu sát thực tiễn, chủ động ứng phó linh hoạt trong các tình huống, vai trò của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương được phát huy.

Công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh đạt nhiều kết quả, nhất là nhiệm vụ đầu tư, GPMB, khởi công các dự án quan trọng của TP và huyện. Tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện năm 2022 đạt trên 1.132 tỷ đồng, đạt 147,38% dự toán giao, tăng 1,81% so với năm 2021.

Cùng với đó, huyện còn đã tập trung quyết liệt triển khai các nhiệm vụ thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ, GPMB, tái định cư dự án Đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô trên địa bàn huyện. Các nhiệm vụ thường xuyên của công tác xây dựng Đảng tiếp tục được triển khai đồng bộ, đạt kết quả toàn diện.

Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích

Hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chính quyền các cấp được nâng lên. Vai trò của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội ngày càng được phát huy, hoạt động thiết thực, gắn với cơ sở. Cùng với đó, năm 2022, toàn Đảng bộ huyện kết nạp 202 quần chúng ưu tú, đạt 118,8% chỉ tiêu Thành ủy giao.

,

Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cho đến nay, toàn Đảng bộ huyện Thường Tín có 9.829 Đảng viên sinh hoạt ở 52 tổ chức cơ sở Đảng, trong đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiếm 16,6%; Hoàn thành tốt nhiệm vụ chiếm 76,6%; Hoàn thành nhiệm vụ chiếm 5%; Không hoàn thành nhiệm vụ, chiếm 1,8%

Phát biểu tại lễ tổng kết, Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh biểu dương sự cố gắng của các tổ chức cơ sở Đảng trong năm vừa qua và chỉ rõ một số hạn chế, tồn tại cần khắc phục. Mặt khác, Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh cũng chỉ đạo một số nội dung cần thực hiện trong thời gian tới.

Đặc biệt, lãnh đạo, cán bộ các đơn vị, cơ quan và UBND 29 xã, thị trấn trong huyện cần tập trung chăm lo, đảm bảo đời sống cho Nhân dân những ngày trước, trong và sau Tết nguyên đán. Đảm bảo ổn định tình hình, không để xảy ra mất ANTT. Tập trung cho công tác GPMB thực hiện dự án Đường Vành đai 4 đi qua địa bàn.

Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy Thường Tín Tạ Hữu Thọ trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích

Năm 2023 là năm bản lề của nhiệm kỳ 2021 - 2026, do vậy cán bộ, Đảng viên trong toàn huyện cần phải đoàn kết hơn nữa, sớm bắt tay tập trung triển khai các mặt công tác, chương trình hành động Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra…

Nhân dịp này, Huyện ủy Thường Tín khen thưởng cho 10 Đảng bộ, Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và khen thưởng cho 20 tập thể, 16 cá nhân  có thành tích tiêu biểu trong công tác xây dựng Đảng năm 2022.

,

Telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索用户包括Telegram搜索用户、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:telegram怎么搜索群聊(www.tel8.vip):Unemployed man charged with setting teen on fire

下一篇:黑子被已婚女星吻侧脸,行为亲密引争议,本尊回怼称其是“闺女”

网友评论