热门标签

allbet手机版:Trung Quốc điều 57 máy bay, 4 tàu tập trận rầm rộ xung quanh Đài Loan

时间:3周前   阅读:2

皇冠体育官网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网代理APP下载、皇冠体育官网会员APP下载、皇冠体育官网线路APP下载、皇冠体育官网登录APP下载的皇冠体育官网平台。皇冠体育官网APP上最新登录线路、新2皇冠体育官网更新最快。皇冠体育官网APP开放皇冠体育官网会员注册、皇冠体育官网代理开户等业务。

Đây là lần thứ 2 Trung Quốc tập trận xung quanh đảo Đài Loan chỉ trong vòng chưa đầy một tháng.

Đưa tin ngày 9/1, hãng Reuters dẫn thông cáo tối cùng ngày của Bộ Tư lệnh Chiến khu miền Đông thuộc Quân Giải phóng Nhân dân (PLA) Trung Quốc cho biết, các lực lượng đã tổ chức "tuần tra sẵn sàng chiến đấu chung và diễn tập chiến đấu thực tế" trên biển và trên không quanh Đài Loan, tập trung vào diễn tập tấn công trên đất liền và trên biển.

Mục đích của hoạt động này là thử nghiệm khả năng tác chiến chung và “kiên quyết chống lại những hành động khiêu khích của các lực lượng bên ngoài và các lực lượng muốn ly khai tại Đài Loan”, cũng theo thông báo.

Cơ quan phòng vệ Đài Loan cho biết, trong chưa đến 24 giờ qua, các lực lượng của hòn đảo đã phát hiện 57 máy bay Trung Quốc và 4 tàu hải quân vận hành xung quanh hòn đảo, trong đó có tới 28 máy bay bay vào vùng nhận diện phòng không Đài Loan.

,

欧博allbet平台www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博allbet平台开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trong số 28 máy bay này, có nhiều phương tiện như chiến cơ Su-30 và J-16 đã bay qua đường trung tuyến trên Eo biển Đài Loan - đây là vùng đệm không chính thức giữa 2 bên, cùng lúc, 2 máy bay ném bom hạt nhân H-6 bay tới phía Nam Đài Loan.

Mới cuối tháng trước, Trung Quốc cũng thực hiện cuộc tập trận tương tự, trong đó Đài Loan phát hiện 43 máy bay Trung Quốc vượt đường trung tuyến trên Eo biển Đài Loan.

Bắc Kinh coi Đài Bắc là một phần của nước này và liên tục thực hiện các hoạt động ở vùng biển và trên không gần Đài Loan trong 3 năm qua.

Đáng chú ý là hoạt động tập trận rầm rộ xung quanh Đài Loan vào cuối tháng 8 sau khi Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi tới thăm Đài Bắc bất chấp cảnh báo từ Trung Quốc.

Mỹ cũng như hầu hết các quốc gia trên thế giới không có quan hệ đối ngoại chính thức với Đài Loan nhưng là nhà cung cấp vũ khí quan trọng nhất của hòn đảo.

,

allbet手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。allbet手机版开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:Nhóm Chơi Đánh bạc(www.vng.app):微软被曝整合ChatGPT进必应向谷歌宣战?受益上市公司有这些

下一篇:三公开船(www.eth0808.vip)

网友评论