热门标签

电报群搜索工具(www.tel8.vip):Gương vỡ lại lành, Yiwei sẽ trở lại khoác áo Saigon Phantom Liên Quân?

时间:2个月前   阅读:4

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cách đây không lâu, Yiwei đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile ngỡ ngàng khi thông báo giải nghệ ở tuổi 20. Trước đó, anh chàng được kỳ vọng sẽ sớm quay trở lại lấy vị thế ngôi sao số 1 đường Tà thần sau một thời gian dài vắng mặt  ở cả ĐTDV mùa Đông 2022 lẫn APL 2022.

Tuy nhiên, nhiều lời đồn mới đây cho biết, Yiwei đã sẵn sàng trở lại đấu trường chuyên nghiệp và đội tuyển mà anh sẽ thi đấu ở mùa giải kế tiếp chính là Saigon Phantom. Mọi chuyện bắt đầu khi tuyển thủ đường tà thần sinh năm 2003 bất ngờ cập nhật avatar Facebook mới, với hình ảnh anh khoác chiếc áo Saigon Phantom quen thuộc.

Yiwei sẽ trở về SGP trong mùa giải 2023?

Ở chiều ngược lại, Saigon Phantom cũng đã đăng một status đầy ẩn ý với nội dung "+1". Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng hy vọng vào sự trở lại của thần đồng Liên Quân Việt Nam trong mùa giải mới.

Tối 20/12, mối lương duyên kéo dài 4 năm của Yiwei và Saigon Phantom đã chính thức kết thúc. Người chơi đường Tà Thần một thời quyết định nói lời chia tay với nhà vua ĐTDV Mùa Đông 2022 sau một thời gian dài gắn bó và chính thức trở thành tuyển thủ tự do. Dù nhận được những lời đề nghị từ BOX Gaming, Team Flash, song Yiwei vẫn quyết định giải nghệ vào đầu tháng 1 vừa qua.

Quản lý Yamate cho biết Yiwei tạm nghỉ thi đấu vì áp lực

SGP đã phủ nhận việc đội và Yiwei có bất đồng, mẫu thuẫn và tuyên bố chỉ đơn giản là muốn Yiwei được nghỉ ngơi nhằm định hướng bản thân trong tương lai. Trong khi đó, Yiwei thậm chí đã tuyên bố thẳng thừng trên livestream rằng anh sẽ tạm nghỉ, rời đội giữa ồn ào dư luận.

Trong quãng thời gian Yiwei nghỉ thi đấu, Saigon Phantom đã ký hợp đồng với Jiro từ BOX Gaming. Tuyển thủ sinh năm 2001 có khởi đầu khá mờ nhạt, nhưng đã có những đóng góp to lớn cho chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 và ngôi á quân tại APL 2022 của SGP.

上一篇:telegram搜索技巧(www.tel8.vip):Khánh Thi lên tiếng về tin đồn mang bầu lần 3

下一篇:澳门百家乐官方网站(www.BJL008.vip)

网友评论