热门标签

Zeros sẽ trở lại VCS – giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam?

时间:4周前   阅读:3

Đông đảo game thủ trong cộng đồng LMHT đang khá tò mò về điều mà Ma Vương Zeros úp mở trong status mới nhất của anh chàng này.

Như nhiều game thủ Việt Nam đã biết, Ma Vương 2k – Zeros đã lĩnh án “Global Ban” từ Riot Games vì phát ngôn gây sốc liên quan đến Covid-19. Điều này đã khiến ngôi sao của SBTC Esports phải chấm dứt sự nghiệp ở độ tuổi được cho là thăng hoa nhất của các tuyển thủ LMHT.

Tính đến hiện tại, Zeros đã lĩnh án phạt được gần 2 năm và anh chàng này vẫn hoạt động trong cộng đồng LMHT Việt Nam với vai trò streamer. Đồng thời, anh cũng thường bị fan réo tên trong các drama liên quan đến phát ngôn bốc đồng và gần đây nhất là vụ việc nợ lương editor.

Mới đây, nam streamer đột ngột chia sẻ status “I will back !” (tạm dịch: Tôi sẽ trở lại) làm khá nhiều game thủ tò mò và bất ngờ.

,

以太坊开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Trong quá khứ, anh chàng này đã nhiều lần tỏ vẻ “ăn năn hối lỗi” trên mạng xã hội với hi vọng được “unban” bởi Riot Games. Nhưng đến nay thì Riot Games vẫn chưa một lần ngỏ ý “ân xá” cho cựu tuyển thủ sinh năm 2000.

Do đó, nhiều fan đang khá tò mò việc Zeros sẽ “back” trong lĩnh vực và vai trò gì. Đặc biệt, VCS Mùa Xuân 2023 đã chuẩn bị bắt đầu, dàn caster và host cũng lộ diện cả Hoàng Luân cùng cô nàng Minh Nghi – hai nhân vật từng tuyên bố sẽ không góp mặt tại giải đấu này. Vậy nên nhiều fan đồn đoán nếu Zeros thực sự trở lại VCS để thi đấu, đây sẽ là tin chấn động làng LMHT Việt Nam.

Xem thêm:

上一篇:国家发改委:煤企要按照不低于年度煤炭产量的80%签长协

下一篇:Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021-2025 làm việc với UBND tỉnh Thanh Hóa

网友评论